Dự án đèn trang trí ngoại thất cho khu căn hộ cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia là khu căn hộ cao cấp, có vị trí rất đẹp ngay tại trung tâm của thành phố Hải Phòng. Khu căn hộ được xây dựng hiện đại, đẳng cấp. Do đó, để đem đến không gian sống tiện nghi cho các cư dân, hệ thống đèn trang trí ngoại thất cho khu căn hộ này cũng phải được thiết kế xứng tầm. VIRGO là nhà cung cấp và tư vấn thiết kế đèn trang trí ngoại thất cho Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Với phương châm đem lại sự đơn giản, tiện nghi và cá nhân hóa theo từng khách hàng. Chúng tôi đã đem đến một không gian tươi mới, đầy sức sống và được khách hàng đánh giá cao. Cùng điểm qua những dấu ấn đẹp mắt của dự án này với chúng tôi nhé.

Dự án đèn trang trí ngoại thất cho khu căn hộ cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sử dụng đèn trang trí ngoài thất yêu cầu lớn nhất là về độ bền, chống chịu nước, cũng như hài hòa với không gian xung quanh. Hầu hết các loại đèn được sử dụng đều sử dụng chất liệu giá trị cao như đồng, sang, hợp kim sắt. Bên cạnh các kiểu dáng hiện đại, một số không gian nhà chúng tôi còn sử dụng đèn mang dấu ấn thời gian, thổi hồn nét hoài cổ vào kiến trúc.

Mỗi phong cách nhà cửa khác nhau đều có những lựa chọn riêng.Thông thường nên chọn màu sắc đèn cột tường và màu cổng, cửa nhà đồng bộ để mang đến sự hài hòa.

đèn trang trí ngoại thất vinhomes

Hầu như mỗi căn hộ cao cấp tại đây đều được chúng tôi tư vấn thiết kế với các phong cách đèn khác nhau. Tạo dấu ấn riêng biệt cho mỗi gia chủ. Đặc biệt thiết kế của đèn ngoại thất còn dựa vào sở thích, phong cách sống của gia chủ.

Tuy nhiên việc sử dụng đèn trong thiết kế nội thất cũng được VIRGO thiết kế tối giản. Vừa giúp đảm bảo đem đến cho các khách hàng không gian sống tiện nghi, đảm bảo an ninh cho họ. Vừa chú ý đến bố trí công suất ánh sáng hợp lý để tránh gây ô nhiễm ánh sáng đô thị. Ngoài ra sử dụng đèn ngoại thất không hợp lý cũng có thể làm tốn kém chi phí điện, không đem đến sự thư giản – không gian riêng tư vào buổi tối cho các cư dân.

Một số hình ảnh khác tại dự án đèn trang trí trung tâm mua sắm Vincom Center Hải Phòng do VIRGO thực hiện: