showroom đèn trang trí cao cấp tphcm

Khu trưng bày đèn chùm trang trí

Đèn chùm thường được mọi người sử dụng trang trọng ngay tại vị trí trung tâm căn phòng. Loại đèn này được xem là món trang sức không thề thiếu cho bất cứ phòng khách hay phòng ăn sang trọng nào. VIRGO đem đến đầy đủ các mẫu mã đèn chùm trang trí đẹp mắt từ đồng, pha lê cho đến thủy tinh. Mỗi loại sản phẩm đều có những giá trị riêng, phục vụ cho những không gian nội thất khác nhau.

Xem sản phẩm đèn chùm

Khu trưng bày Đèn ốp trần

Đèn mâm ốp trần được xem là sản phẩm thay thế hiệu quả cho đèn chùm. Vừa đem lại vẻ lộng lẫy cần thiết cho căn phòng, vừa tiết kiệm không gian. Đặc biệt rất được ưa thích cho các phòng khách có trần nhà thấp, hay sử dụng tại phòng ngủ.

Xem đèn ốp trần

Khu đèn thả trang trí

Các sản phẩm đèn thả trang trí được sử dụng nhiều tại khu vực bàn ăn, trang trí cho nhà hàng và quán cafe. Đèn thường cho ánh sáng dịu nhẹ, định hướng ánh sáng chiếu xuống khu vực bàn và không làm ảnh hưởng đến bố cục chiếu sáng trong căn phòng.

Xem đèn thả trang trí

Khu trưng bày đèn tường trang trí

Khu vực đèn tường trang trí với đầy đủ các chủng loại. Từ phong cách cổ điển như vách dầu, đèn tường đồng châu Âu, cho đến các sản phẩm hiện đại tối giản. VIRGO còn có nhiều mẫu hắt tường cầu thang, đèn tường phòng ngủ, đèn tường ngoài trời…

Xem sản phẩm đèn tường

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VIRGO sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu của quý khách. Để mua hoặc trực tuyến hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline.